Vòng Cổ Pettag – Sản Phẩm Giúp Bảo Vệ Thú Cưng của Bạn

Các chiếc vòng cổ cho thú cưng chó mèo không chỉ là phụ kiện trang trí đẹp mắt cho thú cưng của bạn, mà còn là thông tin hữu ích giúp những người tốt bụng có thể đưa thú cưng của bạn về bên chủ nhân trong trường hợp bị lạc. Các chiếc thẻ tên, thẻ bài, bảng tên làm bằng inox bền đẹp do Phan Long Laser sản xuất, chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho những sản phẩm pettag này và nhận khắc thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại, khắc hoa văn theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí lên sản phẩm thẻ tên thú cưng.

Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo
Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo. Sản phẩm vòng cổ cho thú cưng bằng da bò kết hợp pettag inox cực bền đẹp

Báo giá Pettag và Vòng Cổ cho Chó Mèo:

  • – Thẻ tên pettag làm từ chất liệu Inox 316: Giá 120k-180k (Sản phẩm này bảo hành trọn đời 1 đổi 1)
  • – Thẻ tên pettag làm từ chất liệu Inox 304: Giá 80k-120k
  • – Thẻ tên pettag làm từ chất liệu Inox 203: Giá 50k-60k
  • – Thẻ tên pettag làm từ chất liệu nhôm mạ màu: Giá 40k-60k
  • – Thẻ tên pettag cho thú cưng làm từ Gỗ và Mica: Giá 20 – 40k

Các sản phẩm bảng tên pettag và vòng cổ bằng da đang có chính sách giảm thêm từ 20-40% tại các chi nhánh Phan Long Laser trên toàn quốc, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh chúng tôi để được hưởng ưu đãi tốt nhất nhé!

Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo
Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo

![Xưởng sản xuất thẻ bài thú cưng, thẻ tên vật nuôi pettag theo yêu cầu lấy liền giá rẻ toàn quốc]

Phan Long Laser – Địa chỉ làm thẻ tên và vòng cổ cho thú cưng

Phan Long Laser chuyên sản xuất và khắc tên lên vòng cổ thú cưng và chúng tôi đã có các chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Với hơn 20 cửa hàng trên toàn quốc, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc xưởng để làm nhanh lấy liền chỉ trong vòng ít phút. Quý khách cũng có thể đặt hàng online và nhận hàng trong vòng 1-3 ngày.

Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo
Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo

![Địa chỉ nhận làm thẻ tên, bảng tên thú cưng, cún cưng, chó mèo thỏ giá rẻ tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ]

Làm Vòng Cổ Pettag – Bảo Vệ Thú Cưng của Bạn

Với các mẫu thẻ tên, bảng tên cho thú cưng đã có sẵn, chúng tôi sẽ thực hiện việc khắc laser những thông tin cần thiết theo yêu cầu của quý khách lên trên sản phẩm này cực nhanh, chỉ trong vòng 30 giây có thể hoàn thiện việc khắc tên theo yêu cầu và quý khách có thể nhận ngay sản phẩm. Với công nghệ khắc laser, chữ khắc sẽ sâu và rõ nét. Khi quý khách mua những thẻ tên cho thú cưng này tại Phan Long Laser, chúng tôi cũng sẽ khắc tên lên vòng cổ cho chó mèo hoàn toàn miễn phí.

Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo
Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo

![Địa chỉ nhận làm thẻ tên, bảng tên pettag cho thú cưng chó mèo giá rẻ]

Chia sẻ về Pettag – Thẻ Tên Thú Cưng

Với hàng chục mẫu thẻ tên, dây chuyền, vòng cổ, thẻ tên thú cưng pettag được làm hoàn toàn bằng chất liệu Inox 304 và Inox 316, chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng. Sản phẩm được khắc chìm hoặc khắc chữ nổi bằng công nghệ khắc laser đảm bảo chất liệu tinh xảo đẹp mắt. Nếu quý khách ở nội thành Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ, quý khách có thể đến trực tiếp các chi nhánh chúng tôi để làm nhanh lấy liền hoặc chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp trong ngày. Còn nếu quý khách ở tỉnh xa, quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, mail hoặc comment và chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện trong vòng 1-3 ngày.

Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo
Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo.[ Làm dây chuyền thú cưng, thẻ tên vòng cổ khắc tên, bảng tên cho chó mèo, thú cưng, cún yêu, mèo yêu]

Mang Pettag – Thẻ Tên Thú Cưng về Bảo Vệ Yêu Quý của Bạn

Với giá cả cực kỳ hợp lý, bạn sẽ không còn lo thú cưng nhà mình bị lạc đường nữa. Ngoài ra, tấm thẻ tên còn là dây chuyền và vòng cổ trang trí tuyệt vời cho thú cưng của bạn. Với công nghệ khắc laser, bạn có thể thoả sức sáng tạo những lời có cánh cần khắc lên thẻ tên cho cún yêu, mèo yêu.

Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo
Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo. Làm vòng cổ khắc tên, làm thẻ tên thú cưng chó mèo khắc laser giá rẻ

Đặt Hàng Pettag – Thẻ Tên Thú Cưng

Quý khách có thể đặt hàng Pettag – thẻ tên thú cưng thông qua các kênh sau:

  • – Qua trực tiếp chi nhánh: Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống hơn 20 chi nhánh Phan Long Việt Nam trên toàn quốc tại Hà Nội, Tphcm, Đà Nẵng và Cần Thơ để làm nhanh lấy liền trong 1 phút là tiện nhất (Giờ làm việc 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật).
  • – Đặt hàng qua số điện thoại: Danh sách các số điện thoại các chi nhánh gần nhất có thể tìm thấy trên trang web.
  • – Đặt hàng qua Mail: Danh sách mail các chi nhánh cũng được cung cấp.
  • – Đặt hàng qua Facebook hoặc Zalo: Thông tin liên hệ có sẵn trên trang web.

Một video hướng dẫn làm thẻ tên và khắc bảng tên vòng cổ cho thú cưng:

Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo
Làm Vòng Cổ Pettag Khắc Tên Thẻ Tên cho Thú Cưng Chó Mèo. [Địa chỉ nhận làm bảng tên thú cưng, pettag chó mèo, biển tên mặt dây chuyền cho thú cưng]
Nhấn mạnh: Chúng tôi khẳng định rằng các thẻ tên, bảng tên, vòng cổ khắc tên cho thú cưng chó mèo được làm bằng chất liệu inox không gỉ, được bảo hành lâu dài. Chữ khắc sử dụng công nghệ laser sẽ sâu và bền vững theo thời gian. Chúng tôi có cả bán hàng trực tiếp tại xưởng cũng như khắc thẻ tên lấy liền ngay tại chỗ và giao hàng trên toàn quốc. Hân hạnh được tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng, xin chân thành cảm ơn quý khách rất nhiều!