Hình ảnh chó mèo ở Hà Nội
Hình ảnh chó mèo ở Hà Nội

1. Khu phố Trường Chinh

Trước khi chúng ta đi vào danh sách các cửa hàng bán phụ kiện cho chó mèo uy tín ở Hà Nội, hãy để tôi giới thiệu với bạn một khu phố lâu đời và nổi tiếng với việc bán đồ phụ kiện cho chó mèo, thức ăn, quần áo, thuốc trị bệnh và nhiều hơn nữa. Khu phố này nằm trên đường Trường Chinh – Hà Nội. Có không ít hơn 20 cửa hàng bán phụ kiện cho chó mèo ở đây, cung cấp đầy đủ các dụng cụ cần thiết như dây dắt, bát ăn, cát vệ sinh, chuồng, bỉm, thuốc… Tuy nhiên, khu phố này ít có cửa hàng bán quần áo cho chó mèo.

Giá bán phụ kiện cho chó mèo và thú cưng ở các cửa hàng trên khu phố Trường Chinh được đánh giá là tốt và khá rẻ. Nó thậm chí rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng khác ở Hà Nội. Vì vậy, nếu bạn đang ở gần khu vực Trường Chinh và có ý định mua phụ kiện cho chó mèo ở Hà Nội, hãy đến đây.

2. Pet Mart

Địa chỉ các cửa hàng Pet Mart:

 • Số 226 Nguyên Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Số 242 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 18 Chả Cá, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 206 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Số 83 Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Số 3 Đại Cổ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Pet Mart là một cửa hàng phụ kiện cho chó mèo nổi tiếng tại Hà Nội. Hiện tại, hầu hết các quận ở Hà Nội đều có cửa hàng Pet Mart bán phụ kiện cho chó mèo.

Tổng quan về Pet Mart: Đây là một hệ thống cửa hàng lớn, mang đến một loạt các mẫu mã phụ kiện đa dạng cho chó mèo, đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành tốt, không gian mua sắm hiện đại…

Nhược điểm của Pet Mart: Giá bán cao hơn giá thị trường từ 10 – 20% tùy theo sản phẩm.

3. Pet Plusvn

Địa chỉ: B18, ngõ 88 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Pet Plusvn chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện cho chó mèo như thức ăn, đồ chơi, cát vệ sinh, lồng, chuồng, dây dắt, vòng cổ… Đây là một địa chỉ bán phụ kiện cho chó mèo lâu năm tại Hà Nội. Giá bán ở Pet Plusvn không rẻ hơn so với Trường Chinh, nhưng cũng không cao hơn so với Pet Mart.

Nếu bạn đang ở khu Cầu Giấy, Hà Nội, hãy tới Pet Plusvn. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

4. Lolipet

Địa chỉ các cửa hàng Lolipet:

 • Số 10 ngõ Nguyên Hồng, Hà Nội
 • 116 Yên Phụ Nhỏ, Tây Hồ, Hà Nội
 • 549 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Lolipet hiện có 3 cửa hàng bán phụ kiện cho chó mèo ở Hà Nội. Đây là một địa chỉ bán phụ kiện cho thú cưng, bao gồm cả phụ kiện cho bò sát, động vật lưỡng cư, thỏ cảnh, cá cảnh và đặc biệt là chó mèo. Lolipet cũng nổi tiếng là một địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng với nhiều mẫu mã và loại sản phẩm đa dạng, giá cả ổn định.

5. Việt Gift Market

Việt Gift Market là một cửa hàng chuyên bán sỉ và lẻ các phụ kiện cho chó mèo. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đủ loại sản phẩm như quần áo, dây dắt, đồ chơi, chuồng, túi đựng… Ngoài việc bán hàng sỉ và lẻ, Việt Gift Market còn giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Giá bán phụ kiện chó mèo tại cửa hàng này thường rẻ hơn so với các cửa hàng khác trên toàn quốc.

Tuy nhiên, một nhược điểm của cửa hàng là địa chỉ xa khu vực Hà Nội, do đó thời gian giao hàng có thể lâu hơn. Nếu bạn ở gần địa chỉ của cửa hàng và cần mua phụ kiện cho chó mèo, hãy đến cửa hàng để mua hàng với giá rẻ hơn so với các cửa hàng khác.

Địa chỉ cửa hàng: Số nhà 25 ngách 5/10 đường Tân Nhuệ, Phường Thụy Phương, Hà Nội.
Số điện thoại: 0977032686 – 0982772142

6. Kun Miu Pet Shop

Địa chỉ các cửa hàng Kun Miu Pet Shop:

 • 3A Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 104 Nguyên Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
 • 135 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 2 Ngõ 41 Khương Đình, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 7 Hồng Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kun Miu hiện có 5 cửa hàng trên toàn Hà Nội. Đây cũng là một chuỗi siêu thị bán đồ phụ kiện cho thú cưng, tương tự như Pet Mart và Lolipet. Giá bán ở cửa hàng Kun Miu tương đương với Pet Mart và Lolipet. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán hàng uy tín, Kun Miu Pet Shop cũng là một lựa chọn tốt.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm một số dòng sản phẩm phụ kiện cho chó mèo phổ biến khác như:

 • 4 Mẫu vòng cổ bằng Inox dành cho chó mèo tốt nhất hiện nay
 • Danh sách 6 cửa hàng bán đồ chơi cho chó mèo uy tín tại Hà Nội

Đừng quên xem các sản phẩm phụ kiện cho chó mèo mà Việt Gift Market đang bán tại Hà Nội bằng cách truy cập các liên kết dưới đây:

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng tại gian hàng SHOPEE của Việt Gift Market: https://shopee.vn/vietgiftpetsshop

Phản hồi từ khách hàng khi mua phụ kiện chó mèo tại Việt Gift Market

Phản hồi từ khách hàng
Phản hồi từ khách hàng
Phản hồi từ khách hàng