Hướng dẫn cách làm xe lăn cho chó mèo bị liệt

Thay vì học cách làm xe lăn cho chó mèo, bạn có thể dễ dàng mua những chiếc xe lăn này tại các cửa hàng thú cưng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế xe lăn cho chó và mèo trên các trang mạng internet. Xe lăn cho chó mèo là món quà vô giá dành cho thú cưng.

Bạn có muốn biết cách tạo một chiếc xe lăn cho chó không? Có thể thấy, xe lăn cho chó mèo giúp thú cưng cảm thấy hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn. Hãy vẽ thiết kế xe lăn cho chó mèo thật chính xác trước khi bắt tay vào thực hiện công việc này.

Xe Lăn Cho Chó Mèo Và Những Điều Bạn Nên Biết

Ngay bây giờ, bạn có thể mua xe lăn cho chó mèo tại các địa chỉ đáng tin cậy. Điều này sẽ giúp chúng cảm thấy hạnh phúc hơn và thấy yêu thương hơn. Các địa chỉ này có đầy đủ các mẫu mã xe lăn dành cho chó mèo, phù hợp với tất cả các kích cỡ của các bé.

Xe lăn cho chó mèo là một vật dụng hữu ích khi thú cưng của bạn bị thương. Dưới đây là cách tạo xe lăn cho chó mèo mà bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn cách tạo xe lăn hỗ trợ cho chó bị liệt

Thay vì tìm hiểu cách tạo xe lăn cho chó mèo, bạn cũng có thể mua những chiếc xe lăn này tại các cửa hàng thú cưng. Hãy cùng Vpet.vn khám phá cách tạo xe lăn cho chó. Đây là cách tạo xe lăn cho những chó không khó như bạn nghĩ phải không nhỉ.

Việc tạo xe lăn cho những chú chó này sẽ mất khoảng gần 2 tiếng đồng hồ để lắp ráp và hoàn thiện chiếc xe lăn tự chế. Bạn cũng có thể tham khảo một số thiết kế xe lăn cho chó mèo trên các trang mạng internet.

Cặp đôi vợ Việt chồng Tây chế tạo xe lăn cho hàng trăm chó mèo khuyết tật

Cặp đôi vợ Việt chồng Tây đã chế tạo thành công xe lăn cho hàng trăm chó mèo khuyết tật. Anh Oscar Fernando Ruiz Bonilla, 44 tuổi cùng vợ là chị Anh Thư, đã tự tìm hiểu và chế tạo những chiếc xe lăn cho chó, mèo bị liệt để chúng có thể di chuyển dễ dàng.

“Chú chó đầu tiên tôi đặt tên là Motor, lúc ấy tôi cũng mới tìm hiểu để làm xe lăn nên mất rất nhiều thời gian, nhưng khi thấy Motor nhờ sự hỗ trợ của xe lăn mà đi lại được thì rất vui”, người đàn ông Colombia cho biết.

Mua xe lăn cho chó mèo ở đâu và hướng dẫn tạo xe lăn tự làm

Xe lăn cho chó mèo giúp những chú cún cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn. Nếu bạn muốn mua chiếc xe lăn cho thú cưng của mình, bạn có thể tìm mua ở đâu đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo một chiếc xe lăn cho chó mèo theo hướng dẫn dưới đây.

‘Bà mẹ’ của đàn chó, mèo liệt

Chị Ngọc làm ra những chiếc xe lăn để có thêm thu nhập và chăm sóc đàn chó, mèo của mình. Hàng ngày, chị làm việc từ sáng sớm đến tối muộn để chăm sóc các bé.

Cô “tiên” của đàn chó mèo bất hạnh

Chị Ngọc đã tự tạo và bán các loại xe lăn cho chó, mèo bị liệt với giá rẻ. Với sự sáng tạo của mình, chị đã tạo được những chiếc xe lăn nhỏ bằng ống nước, phù hợp với cỡ chó mèo. Chị Ngọc chỉ mất khoảng 30 phút để tạo một chiếc xe lăn cho chó, mèo.

Người phụ nữ nguyện cả đời chăm sóc ‘chó, mèo bất hạnh’

Chị bán các loại xe lăn do mình thiết kế với giá rẻ. Chị yêu thương và chăm sóc các bé chó, mèo bất hạnh nên đã tự tạo ra những chiếc xe lăn để giúp chúng di chuyển dễ dàng.

Vợ Việt, chồng Tây tốn 3 năm để chế tạo xe lăn cho chó mèo bị tật ở Sài Gòn

Anh Oscar đã nghiên cứu và chế tạo những chiếc xe lăn giúp chó, mèo khuyết tật đi lại bình thường. Anh đã dùng nhiều công nghệ và kỹ thuật để tạo ra chiếc xe lăn cho chó mèo, và công ty Forever Wheelchair của anh cũng đang sản xuất và thiết kế những chiếc xe lăn này.

Cặp chồng Tây vợ Việt đón Tết bên “đàn con” chó mèo khuyết tật ở Sài Gòn

Chị Anh Thư và anh Oscar đã dành nhiều năm nghiên cứu và thiết kế những chiếc xe lăn, chân giả để giúp thú cưng khuyết tật đi lại, chạy nhảy bình thường. Vợ chồng họ còn lập quỹ “Thắp nắng cho em” để giúp đỡ các bé chó mèo bị tàn tật và khó khăn.

Sài Gòn: Những chú chó mèo khuyết tật “hồi sinh” bên cặp vợ Việt chồng Tây chuyên sản xuất xe lăn cho thú cưng

Anh Oscar đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm ra công nghệ và kỹ thuật để giúp chó, mèo khuyết tật đi lại. Cặp vợ chồng họ đã thành công trong việc sản xuất những chiếc xe lăn cho chó, mèo khuyết tật tại Sài Gòn.

Người phụ nữ nặng lòng với chó mèo hoang, tạo xe lăn cho thú cưng bị tật

Sau khi chăm sóc và nuôi dưỡng các bé chó mèo, chị đã thử tạo xe lăn để giúp chúng di chuyển dễ dàng. Chị đã sử dụng dây điện và dây thừng để buộc cố định chó mèo vào xe.

Người đàn ông ngoại quốc chế tạo xe lăn cho hàng trăm chó, mèo khuyết tật và tình yêu đặc biệt với Việt Nam

Oscar đã dành thời gian để tạo ra chiếc xe lăn cho chó, mèo khuyết tật theo công nghệ và kỹ thuật in 3D. Sản phẩm của anh đã được đón nhận không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Anh cũng đã tạo được nhiều cách tiếp cận mới để giúp chó mèo khuyết tật.

Forever Wheelchair, những chiếc xe lăn cho chó mèo khuyết tật Việt Nam

Chúng tôi đến với trung tâm Forever Wheelchair, nơi sản xuất và thiết kế xe lăn, chân giả và các giải pháp cho thú cưng bị tàn tật. Chị Anh Thư và anh Oscar đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và chế tạo những chiếc xe lăn cho chó, mèo khuyết tật.

Cặp đôi vợ Việt chồng Tây làm xe lăn cho chó mèo khuyết tật ở Sài Gòn

Chị Anh Thư và anh Oscar đã tìm hiểu và chế tạo thành công những chiếc xe lăn cho chó mèo khuyết tật. Hiện tại, công ty Forever Wheelchair đang sản xuất và thiết kế xe lăn cho chó mèo, đăng ký sở hữu trí tuệ năm 2021.

Cô gái 9X làm xe lăn cho chó tàn tật, cứu hộ thú cưng bị bỏ rơi

Cô gái 9X đã tự tạo và bán các loại xe lăn cho chó tàn tật, và cô cũng tham gia các hoạt động cứu hộ thú cưng bị bỏ rơi.

Nhiều năm miệt mài nuôi đàn chó, mèo bị… liệt

Chị Ngọc làm việc từ sáng sớm đến tối muộn để chăm sóc đàn chó, mèo của mình. Đôi khi, chị còn cắt giảm chi phí ăn uống để có tiền mua thức ăn cho các bé.