Đặt vấn đề

Cào móng cho mèo là một vấn đề được chủ nuôi quan tâm. Cào móng là bản năng tự nhiên của mèo và không thể ngăn chặn hoặc loại bỏ. Mèo cào móng để loại bỏ móng cũ và đánh dấu lãnh thổ của chúng. Nếu không có môi trường thích hợp, mèo có thể cào đồ nội thất như sofa và thảm. Vì vậy, cần có các dụng cụ cào móng chuyên dụng để mèo có thể cào móng một cách an toàn và đúng chỗ.

Bàn cào móng cho mèo

Bàn cào móng cho mèo là loại rẻ nhất và có thể đặt trên sàn hoặc treo trên cửa. Bàn có dạng mỏng dài, hình chữ nhật hoặc hình tròn, hoặc cắt thành hình ngộ nghĩnh như chuột, cá, thỏ, và nhiều hình khác. Bàn cào móng thường được gia công thành dạng nghiêng hoặc trang trí để thu hút sự chú ý của mèo. Bạn có thể nhồi catnip vào bàn cào để kích thích mèo hơn.

Trụ cào móng và cây cào móng cho mèo

Trụ cào móng và cây cào móng cho mèo có nhiều kiểu dáng, kích thước và giá cả. Trụ cào thường là hình trụ ngắn được bọc bởi vải thảm, dây thừng hoặc những vật liệu hấp dẫn mèo. Trụ cào cần có độ dài đủ để mèo có thể giãn cơ thể. Cây cào thì cao hơn trụ cào và được cột chắc chắn để mèo có thể leo trèo và ngắm nhìn lãnh thổ từ trên cao. Cây cào móng cao cũng giúp mèo vận động và tăng không gian lãnh thổ.

Nhà cây cho mèo

Nhà cây cho mèo là một sự kết hợp giữa đồ cào và chỗ ẩn náu lý tưởng cho mèo. Nhà cây có đa dạng kiểu dáng và giá cả, từ đơn giản tới phức tạp. Nhà cây giá rẻ có nhiều tầng và được bao phủ bởi vải thảm và các lỗ hình khối. Mèo thích có một căn phòng có thể bao quát được quang cảnh, nên nhà cây là một lựa chọn tuyệt vời cho mèo.

Sân chơi cho mèo

Sân chơi là sự kết hợp giữa đồ cào và đồ chơi, cung cấp cho mèo sự thỏa mãn bản năng leo trèo và trốn tìm. Sân chơi có nhiều thiết kế và thể loại khác nhau, từ võng treo, đồ chơi lủng lẳng, các hình khối đến đường hầm. Bạn có thể trang trí sân chơi để phù hợp với không gian sống và sở thích của mèo.

Đặt dụng cụ cào móng cho mèo ở đâu?

Việc đặt dụng cụ cào móng cho mèo ở vị trí phù hợp là rất quan trọng. Đặt trụ cào gần cửa sổ hoặc trong góc nhà mèo hay chơi, hoặc trước những vật mà mèo thích cào. Nếu trụ cào đặt quá xa, mèo có thể cào sofa thay vì cào trụ. Nếu mèo không để ý tới trụ cào, bạn có thể thử đặt trụ ở vị trí khác. Điều này giúp mèo có nhiều lựa chọn hơn và tránh mèo cào ở những nơi không được phép. Bạn cũng có thể sử dụng băng dính hai mặt hoặc lót giấy bạc để làm cho những khu vực không muốn mèo cào trở nên ít hấp dẫn hơn.

Hãy tự tin chọn cho mèo của bạn dụng cụ cào móng phù hợp nhất để giữ móng của mèo luôn trong tình trạng tốt. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dụng cụ cào móng cho mèo, hãy gọi điện thoại 0707.76.07.96 để được tư vấn chi tiết.

Pet Shop Sài Gòn, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, cát vệ sinh, sữa tắm cho chó, sữa tắm cho mèo và phụ kiện sỉ lẻ hàng đầu tại TP.HCM. Hãy truy cập website để mua ngay và nhận được ưu đãi hấp dẫn!

Gọi ngay 0707.76.07.96 để mua đồ ăn và phụ kiện thú cưng giá rẻ!

Tư vấn trực tuyến tại m.me/PetShopSaigon.vn