Trải nghiệm công việc nuôi một chú mèo nhưng không cần làm vệ sinh nhà vệ sinh!

Mèo là thú cưng tuyệt vời, nhưng lại có thể gây phiền toái. Lông mèo rụng khắp nơi, chúng miết thức ăn liên tục và thích đào móng vuốt vào người khi bạn đang ngủ.

My Talking Angela mang đến cho bạn những lợi ích của việc sở hữu một chú mèo thật, mà không cần phải làm vệ sinh. Đây là một trò chơi thú vị về thú cưng ảo, giống như My Talking Tom, trong đó bạn có thể cho mèo ăn uống, chăm sóc, chơi đùa và thậm chí làm ngắn tóc cho ngôi sao sành điệu Talking Angela, Tom Loves Angela và Valentine của Angela.

Vui chơi với Angela

My Talking Angela có nhiều khía cạnh để bạn tương tác với mèo bằng nhiều cách khác nhau. Trong trò chơi, bạn có thể vuốt ve, cho ăn, tắm và đặt Angela lên giường. Những hoạt động này rất thú vị, nhưng sau một thời gian, bạn có thể cảm thấy chán chường.

May mắn thay, trong My Talking Angela còn có ba trò chơi nhỏ hấp dẫn: Brick Breaker, Tháp Vali và Tiny Puzzles (nơi bạn cần xếp các mảnh ghép giống như Tetris để khớp với lưới). Những trò chơi này dễ chơi và thú vị, nhưng tiến trình chơi không được lưu lại khi bạn thoát ra ngoài.

Một tính năng thú vị khác của My Talking Angela là các gói dán mà bạn có thể mở khóa bằng cách lên cấp hoặc hoàn thành các nhiệm vụ. Mỗi gói chứa nhãn dán bạn có thể dùng để trang trí album ảnh ảo. Bạn còn có thể dán nhãn cùng với những người chơi khác trên toàn thế giới. Đây là một khía cạnh độc đáo và thú vị trong trò chơi, giúp bạn muốn quay lại nhiều hơn.

Một tính năng mà nhất định sẽ thu hút các bạn gái trẻ là khả năng thay đổi trang phục và thiết kế môi trường xung quanh Angela. Bạn có thể mua quần áo và đồ nội thất mới bằng tiền trong trò chơi, có thể kiếm được từ việc lên cấp Angela, chơi các trò chơi mini hoặc mua trực tiếp.

Giống như Talking Angela (và tất cả các trò chơi ‘Talking’ của Outfit 7), bạn có thể làm cho Angela nhại lại những gì bạn nói với microphone bằng giọng mèo dễ thương. Ngoài ra, bạn còn có thể ghi lại màn hình và chia sẻ video với Angela.

Gia đình thú cưng vui vẻ

My Talking Angela rất dễ chơi, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Tất cả các phần trong menu trò chơi được giải thích rõ ràng khi bạn bắt đầu sử dụng My Talking Angela. Các điều khiển trò chơi đơn giản và biểu tượng trong menu lớn và rõ ràng.

Khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể, các mục sẽ đưa ra để bạn biết đến lúc sử dụng chúng. Ví dụ, khi bạn đang cạo râu Angela, đầu vòi sen sẽ nháy để cho bạn biết đã đến lúc rửa sạch. Đây là một cách tinh tế nhưng hữu ích để chỉ ra những việc cần làm tiếp theo.

Thiết kế của My Talking Angela rất đáng yêu và dễ thương. Màu hồng phổ biến và nhân vật sống động, đầy năng lượng. Với ánh mắt và tiếng động nhỏ nhẹ, bạn có thể biết được tâm trạng của Angela.

Âm nhạc trong các trò chơi mini là vui tươi và nhanh chóng ghi vào tâm trí bạn.

Hoàn hảo cho mọi người

My Talking Angela chắc chắn không phải là trò chơi dành cho tất cả mọi người. Nhiệm vụ có thể trở nên đơn điệu và nhàm chán, do đó, người chơi thích hành động nhiều có thể nên tránh. Tuy nhiên, đối với một số người, đặc biệt là trẻ em, My Talking Angela là một cách thú vị và thú vị để khám phá việc chăm sóc thú cưng.