LƯU Ý: TỔNG ĐÀI CỨU HỘ 119 KHÔNG CUNG CẤP HỖ TRỢ CỨU HỘ CHÓ MÈO.

BẠN CÓ THỂ BẤM VÀO LINK SAU: >>>>>>>TRUNG TÂM CỨU HỘ CHÓ MÈO 116 ĐỂ TÌM KIẾM SỰ TRỢ GIÚP!

Tổng đài cứu hộ 119 gửi đến bạn 8 địa điểm cứu hộ chó mèo trên khắp cả nước. Hiện tại, có nhiều khách hàng gọi đến Tổng đài cứu hộ 119 yêu cầu hỗ trợ cứu hộ chó mèo, thú cưng, gấu, động vật hoang dã, nhưng hiện chỉ hỗ trợ cứu hộ giao thông. Vì vậy, trong bài viết này, Tổng đài cứu hộ 119 xin giới thiệu địa chỉ và số điện thoại cho bạn “tự liên hệ” như sau:

Tổng đài cứu hộ 119 giới thiệu 8 địa điểm cứu hộ chó mèo tại Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn như sau:

DANH SÁCH ĐỊA ĐIỂM CỨU HỘ CHÓ MÈO TẠI HÀ NỘI

1. Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội (CPAPS):

Thành lập từ tháng 4/2012, đây là một trong những trạm cứu hộ đầu tiên tại Hà Nội. Trạm này sẵn sàng tiếp nhận chó mèo vô chủ, bị bỏ rơi và có vấn đề về sức khỏe. Trạm này trước đây là HPR – Hanoi Pet Rescue. Đây là trạm cứu hộ có giấy phép hoạt động NGO đầu tiên không chỉ tại Hà Nội mà còn là đầu tiên của Việt Nam.

Quy trình gửi nhận nhanh chó, mèo giúp đảm bảo cuộc sống của chúng sau khi được gửi nhận thành công. Ngoài hoạt động cứu hộ, trạm này còn tổ chức nhiều sự kiện khác như viết về thú cưng, đặt mua sách tự xuất bản… nhằm gây quỹ. Đây là một trong 8 địa điểm cứu hộ chó mèo uy tín!

Thông tin liên hệ: SĐT 01234524650 hoặc email info@cpapsvn.org.

2. Trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội:

Thành lập từ tháng 3/2014, tại thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Trạm này có tổ chức giúp đỡ, bảo vệ chó mèo lang thang, bị bạo hành, đánh đập. Hơn nữa, trạm còn hỗ trợ chuyển chủ để cung cấp cho các em thú cưng hoặc thú hoang một cuộc sống mới…

Bên cạnh đó, trạm còn tổ chức các buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc thú cưng. Các buổi chia sẻ về bảo vệ thú cưng và tổ chức các sự kiện nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của người nuôi chó, mèo. Các hoạt động của trạm nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các bạn trẻ yêu động vật. Đây là một trong 8 địa điểm cứu hộ chó mèo uy tín!

Thông tin liên hệ với trạm: SĐT 01256515518.

3. Bệnh viện thú y PetHealth:

Thành lập vào khoảng năm 2008, tại 240 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Các bác sĩ thú y tại đây có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Đây là địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh, phẫu thuật, tiêm phòng, chụp X-quang, … cho thú cưng với giá cả phải chăng.

Đội ngũ bác sĩ được đánh giá là giỏi và tận tâm trong công việc. Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, giá cả hợp lý và được đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho thú cưng của bạn. Đây là một trong 8 địa điểm cứu hộ chó mèo uy tín!

Liên hệ: (024) 2242 8882 hoặc website: https://pethealth.vn/. Bệnh viện mở cửa 24/24, có dịch vụ tư vấn qua điện thoại và thăm khám tại gia khi cần thiết.

8 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và toàn quốc bạn nên biết khi nuôi thú cưng

8 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội Uy tín và toàn quốc bạn nên biết khi nuôi thú cưng

DANH SÁCH ĐỊA ĐIỂM CỨU HỘ CHÓ MÈO TẠI SÀI GÒN (TP HỒ CHÍ MINH)

1. Nhóm cứu trợ động vật SAR:

Nhóm cứu trợ động vật SAR cam đoan sẽ mang đến cho chó, mèo một cơ hội thứ hai trong cuộc sống. Hoạt động của trạm cứu hộ chó mèo SAR tập trung chủ yếu vào việc cứu giúp các loài động vật hoang dã. Bên cạnh đó, nhóm còn tổ chức liên kết tìm chủ nuôi và hỗ trợ điều trị cho các trường hợp bị bệnh, tai nạn của các loài động vật hoang dã.

Trang fanpage của trạm cứu hộ chó mèo SAR thường xuyên cập nhật tình hình của các loài động vật hoang dã hoặc bị bạo hành. Nhóm thường hỗ trợ cứu chó nhiều hơn mèo do lực lượng nhân sự không đủ chuyên môn để chăm sóc cho mèo. Tuy vậy, sự hỗ trợ này vẫn mang ý nghĩa lớn với các chú chó bị bỏ rơi hoặc bị bạo hành. Đây là một trong 8 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín!

2. Cứu hộ chó mèo Saigon Time (SGT):

Thành lập từ tháng 5/2015 tại huyện Bình Chánh với số thành viên ít ỏi là 5 người. Mặc dù có số lượng thành viên nhỏ nhưng cứu hộ chó mèo SGT đã có nhiều hoạt động thiết thực trong suốt hơn 3 năm hoạt động: chăm sóc chó, mèo lang thang cơ nhỡ, can thiệp y tế với các trường hợp nhiễm bệnh, chấn thương…

Trạm cứu hộ chó mèo SGT vẫn hoạt động sôi nổi tại Sài Gòn với đội ngũ chủ chốt là chị Như và bạn. Tuy đã đóng góp rất nhiều cho công cuộc giúp đỡ thú cưng, nhưng chi phí hoạt động từ 40-60 triệu đồng/tháng (bao gồm tiền nhà, thức ăn, thuốc men, vật liệu y tế… cho hơn 100 chó, mèo) đôi khi vượt quá khả năng tài chính của chị. Đây là một trong 8 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín!

Vậy nên, các mạnh thường quân có thể giúp chị Như và trạm qua địa chỉ email: vtv154@gmail.com.

3. Bệnh viện chó, mèo New Pet Hospital:

Là bệnh viện đáng tin cậy đạt tiêu chuẩn quốc tế với dịch vụ y tế hiện đại. Đội ngũ bác sĩ tại đây được đánh giá là giỏi và có kinh nghiệm hơn 10 năm. Bệnh viện này cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, phẫu thuật chỉnh hình, tiêm phòng, chụp X-quang… cho thú cưng với giá thành hợp lý.

Các bác sĩ thú y tại bệnh viện luôn túc trực 24/7. Cơ sở vật chất hiện đại, với trung tâm chẩn đoán kĩ thuật cao, New Pet Hospital được xem là một trong những bệnh viện chó mèo hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Đây là một trong 8 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín!

Địa chỉ: 53 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM – Số 354/8 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM. SĐT: 02862.639.939 – 02862.563.939. Website: www.newpethostipal.com.vn

8 Địa chỉ cứu hộ chó mèo Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) cho bạn

8 Địa chỉ cứu hộ chó mèo Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) cho bạn và thú cưng

DANH SÁCH ĐỊA ĐIỂM CỨU HỘ CHÓ MÈO TẠI ĐÀ NẴNG

1. Trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng:

Thành lập năm 2013, có sứ mệnh cứu hộ, chăm sóc sức khỏe, khôi phục bản năng hoang dã và khả năng sinh tồn trong thiên nhiên cho các loài động vật hoang dã quý hiếm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Trạm cứu hộ có diện tích khoảng 3ha, là một trong những trạm đối tác với Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Cúc Phương. Đây là một trong 8 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín để hỗ trợ bạn!

Thông tin liên hệ: Số 50, Tỉnh lộ 15, Ấp Chợ Củ Hai, gần Ngã tư An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại/Fax: +84 8 37947045

2. Bệnh viện chó, mèo Danangpet:

Là bệnh viện chó, mèo tại Đà Nẵng được nhiều người tin cậy. Bệnh viện này trang bị các dụng cụ y tế và máy móc hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy đối với người nuôi thú cưng.

Thông tin liên hệ: Khu nhà gia đình quân đội K38, đường Lê Quang Đạo. SĐT: 096 399 9383. Bệnh viện mở cửa từ 8h – 19h, có dịch vụ spa và trông giữ thú cưng.

8 địa chỉ cứu hộ chó mèo Đà Nẵng bạn phải biết

8 địa chỉ cứu hộ chó mèo Đà Nẵng uy tín bạn phải biết khi nuôi thú cưng

CÁC BẠN LIÊN HỆ: TRẠM CỨU HỘ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

1. Trung Tâm cứu hộ Gấu Việt Nam (Trung tâm cứu hộ Gấu Tam Đảo)

Gấu là loài thú được công ước quốc tế bảo vệ. Việc săn bắt và rút mật là trái phép và đã bị các tổ chức quốc tế như CITES (Convention on International Trade in Endangered Species) cực lực tố cáo cũng như các Tổ chức Bảo vệ Động vật Hoang dã như WSPA (World Society for the Protection of Animals) và Tổ chức Động vật Á châu (Animals Asia Foundation) lên án.

Ngày 15/06/2007, Tổ chức Động vật Châu Á được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép lập văn phòng dự án tại Việt Nam và Uỷ ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc cấp phép hoạt động. Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam ra đời nhờ thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Tổ chức Động vật châu Á. Tổ chức Động vật châu Á và VQG Tam Đảo thực hiện dự án xây dựng “Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam” tại VQG Tam Đảo nhằm xây dựng khu cứu hộ cho khoảng 200-250 con gấu. Đây là một trong 8 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín để hỗ trợ bạn!

Địa chỉ: QL2B, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Tỉnh: Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0211 3537 175

2. Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật (Vườn Quốc Gia Cúc Phương)

Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Cúc Phương được thành lập theo quyết định số 2585/QĐ-BNN-TCCB, ngày 27 tháng 9 năm 2005 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Trung tâm được thành lập trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm cứu hộ các loài linh trưởng quý hiếm và một số chương trình bảo tồn động, thực vật hoang dã tại Vườn.

Vị trí: Trụ sở của Trung tâm được đặt tại khuôn viên trụ sở Vườn quốc gia Cúc Phương – Nho Quan – Ninh Bình.
Chức năng, nhiệm vụ: Cứu hộ, bảo tồn và phát triển các loài động thực vật hoang dã quý hiếm đang bị đe dọa nguy cấp ở Việt Nam; nghiên cứu tập tính, sinh lý, sinh sản trong nuôi nhốt các loài động vật hoang dã quý hiếm phục vụ công tác bảo tồn và phát triển; sưu tập, gây trồng bảo tồn nguồn gen và tạo giống các loài thực vật quý hiếm của Việt Nam. Đây là một trong 8 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín để hỗ trợ bạn!

Mọi thông tin về Trung tâm vui lòng liên hệ:

 • Ông Lê Phương Triều – Giám đốc Trung tâm
  • Số di động: 0914 849 248
  • Email: trieulephuongcp@gmail.com
 • Ông Hoàng Xuân Thủy – Phó giám đốc Trung tâm, Bác sỹ thú y, Phụ trách Tổ nghiên cứu thuần dưỡng động vật
  • Số di động: 0915 635 615
  • Email: thuyhoangxuan@gmail.com

3. Trạm cứu hộ Động vật Hoang dã Củ Chi

Trạm cứu hộ Động vật Hoang dã Củ Chi được thành lập từ tháng 9 năm 2006. Diện tích của trạm là 4000m2 và cung cấp cứu hộ cho nhiều loài động vật như gấu, vượn, voọc, cu li, mèo rừng, tê tê, rắn hổ mang, rùa nước ngọt, rùa biển, kỳ đà, chim…

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: (84) 8 37947045
 • Địa chỉ: 45/68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: info@wildlifeatrisk.org
 • Website: www.wildlifeatrisk.org

4. Trạm cứu hộ động vật hoang dã Hòn Me

Trạm cứu hộ động vật hoang dã Hòn Me thuộc huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Trạm được thành lập vào cuối tháng 7 với mục đích cứu hộ, chăm sóc sức khoẻ và phục hồi bản năng hoang dã cho các loài động vật hoang dã quý hiếm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Trạm cứu hộ có diện tích khoảng 3ha và thuộc hệ thống 3 trạm cứu hộ động vật hoang dã do Tổ chức Bảo vệ Động vật hoang dã quản lý. Trạm này cũng hỗ trợ cứu hộ các loài gấu chó, gấu ngựa, vượn đen má vàng, cu li, rùa núi vàng, tê tê, rùa đất lớn, khỉ đuôi lợn. Đây là một trong 8 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín để hỗ trợ bạn!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Hòn Me, xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.
 • Điện thoại: (+84) 773 787 540

CÁC BẠN LIÊN HỆ: SỐ ĐIỆN THOẠI CỨU HỘ, CỨU NẠN KHÁC

 1. Gọi 114 (số khẩn chữa cháy) khi cần cứu hộ cứu nạn.
 2. Gọi 113 cho lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh khi cần thiết.
 3. Gọi 115 để cấp cứu y tế khi có người thương vong, nguy kịch.

Trên là các cơ quan chức năng nơi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề cứu nạn động vật hoang dã và cứu hộ động vật trên cả nước. Còn nếu bạn muốn cứu hộ giao thông, cứu hộ ô tô, vận chuyển xe nâng, máy móc trang thiết bị công nghiệp cỡ vừa và nhỏ, hãy liên hệ ngay vào Hotline: 0915.119.119 để được cung cấp dịch vụ.

>>> Xem thêm: Top 8 trạm cứu hộ chó mèo toàn quốc| Dành cho thú cưng hỗ trợ 24/24