Nếu bạn biết rằng chó mèo cần cắt móng thường xuyên, hãy suy nghĩ về việc đầu tư một bộ cắt móng chân cho thú cưng của bạn. Thay vì phải đưa cún đi Spa hàng tuần hoặc vài tuần một lần, tại sao bạn không thử cắt móng chân cho chó mèo tại nhà? Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang lại sự tiện lợi cho bạn và thú cưng của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bộ cắt móng chân chó mèo tốt nhất được nhiều người mua đánh giá cao về hiệu quả, sự thoải mái khi sử dụng và độ bền. Hãy đọc kỹ bài viết để tìm sản phẩm phù hợp cho thú cưng của bạn.

1. Bộ cắt móng chó mèo – Mã GTLKK24

dung cu cat mong cho meo

Mua ngay trên Shopee

Model GTLKK24 là bộ cắt móng chuyên dụng dành cho chó mèo, đã chiếm vị trí số 1 trong danh sách bán chạy của Việt Gift Market trong một thời gian dài nhờ mức giá hợp lý và dễ sử dụng. Chính vì vậy, hầu hết người nuôi chó mèo đều yêu thích sản phẩm này.

Bộ cắt móng này được làm bằng thép không rỉ, lưỡi cắt cực sắc và chắc chắn. Bộ cắt móng này còn có 2 kích thước phù hợp với tất cả các loại chó. Nó còn được trang bị một nút dừng cắt nhanh để tránh làm tổn thương đến thú cưng của bạn. Hơn nữa, tay cầm của bộ cắt móng được đệm thêm một lớp cao su giúp bạn cử động dễ dàng hơn khi sử dụng.

2. Kéo cắt móng, làm nail cho chó mèo – Mã GTLKK07

dung cu cat mong cho meo 1

Sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho chó mèo nhỏ, chim và thỏ. Kéo có lưỡi làm bằng thép không gỉ, rất sắc nét giúp bạn cắt móng chân và móng tay của chó mèo một cách nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn.

Tay cầm của bộ kéo được làm từ nhựa tái chế và được phủ bên ngoài bởi một lớp nhựa chống trơn trượt, giúp bạn có một tay cầm chắc chắn khi sử dụng. Đặc biệt, Việt Gift Market cung cấp chế độ hoàn trả hàng vô điều kiện nếu bạn không hài lòng với sản phẩm sau khi mua.

3. Bộ cắt móng chó mèo – Mã GTLKK54

dung cu cat mong cho meo 2

Mua ngay trên Shopee

Bộ cắt móng chó mèo GTLKK54 cũng có lưỡi cắt làm bằng thép không gỉ, sắc bén. Sản phẩm này có 2 kích thước phù hợp với các loại chó có kích thước chân khác nhau. Lưỡi cắt làm bằng thép có độ cứng đảm bảo không bị cong vênh khi cắt móng chó mèo dù móng của chó có độ cứng như thế nào.

Bộ cắt móng này được nhiều người yêu thích bởi độ bền, chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp hiện đại và giá thành phải chăng.

4. Máy mài móng chó mèo – Mã GTLKK19

dung cu cat mong cho meo 3

Nếu chú chó của bạn không thích bị cắt móng bằng kéo, bạn có thể sử dụng máy mài móng bằng tay này. Đây là một giải pháp đơn giản và an toàn giúp bạn làm sạch lớp móng của thú cưng.

5. Bộ cắt móng chó mèo DELE – Mã GTLKK49

dung cu cat mong cho meo 4

Cắt móng chó mèo có thể gây đau đớn cho chúng, đặc biệt là đối với những chú chó có móng dày và đen, làm cho bạn khó nhận biết vị trí bắt đầu của móng. Bộ cắt móng này có tích hợp cảm biến nhanh giúp bảo vệ móng an toàn. Một bên tay cầm còn được trang bị phần duỗi móng xịn xò. Lưỡi cắt được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, dày 3,5mm, có thể tạo ra vết cắt nhanh chóng, sạch sẽ và gọn gàng.

Sản phẩm được thiết kế với tay cầm lớn, chống trơn trượt giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách thoải mái.

6. Bộ cắt móng chó mèo – Mã GTLKK26

dung cu cat mong cho meo 5

Mua ngay trên Shopee

Bộ cắt móng GTLKK26 cũng có 2 kích thước nhỏ và lớn. Sản phẩm này được làm bằng lưỡi thép không gỉ siêu sắc bén, siêu bền kết hợp với tay cầm cao su chống trơn trượt và dễ sử dụng. Lưu ý rằng sản phẩm này không có cảm biến dừng nhanh, vì vậy nếu bạn mới tập cắt móng chó mèo, hãy xem xét một sản phẩm khác phù hợp hơn.

7. Bộ cắt móng chó mèo – Mã GTLKK23

dung cu cat mong cho meo 6

Mua ngay trên Shopee

Sản phẩm này bao gồm hai kích thước cơ bản lớn và nhỏ để phục vụ cho chó lớn và chó nhỏ. Lưỡi cắt làm từ thép không gỉ với độ bền cao, cực sắc bén. Tay cầm cũng được làm từ cao su để mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Giá sản phẩm phù hợp với túi tiền của người Việt.

Mua bộ cắt móng chó mèo cần chú ý điều gì?

* Kiểu dáng: Khi mua bộ cắt móng chó mèo, hãy chọn một kiểu dáng mà bạn thích và cảm thấy dễ sử dụng khi cắt móng cho thú cưng của bạn.

* Kích thước: Chọn bộ cắt móng có kích thước phù hợp với kích thước của chó mèo để đảm bảo an toàn và dễ dàng khi cắt móng. Kìm cắt móng nhỏ sẽ phù hợp với chó mèo nhỏ và ngược lại.

Đừng quên xem thêm những sản phẩm khác dành cho thú cưng:

  • Top 100 mẫu quần áo cho chó mèo đẹp
  • Đồ chơi cho pet (chó mèo)
  • Giá các loại dây xích, dây dắt, vòng cổ cho chó mèo