Người tuổi Dần và Mão trong làm ăn

Trong kinh doanh và buôn bán, việc tìm hiểu về tuổi hợp làm ăn là điều rất quan trọng. Chọn đối tác và người cùng tuổi để làm ăn sẽ giúp công việc suôn sẻ và vượt qua khó khăn. Ngược lại, nếu không hợp tuổi, công việc có thể đối mặt với nhiều khó khăn và không đạt được kết quả như mong đợi.

Người tuổi Dần và Mão trong tình yêu

Xem tuổi hợp và tình duyên là điều được nhiều người quan tâm. Nếu tuổi vợ chồng hợp nhau, cuộc sống hôn nhân sẽ hòa hợp, gia đình sẽ yên bình, sinh con cũng dễ dàng và công việc thuận lợi. Ngược lại, nếu không hợp tuổi, hôn nhân có thể đối mặt với rủi ro và gặp khó khăn về tài chính, công việc, việc sinh con…

Các tuổi trong nhóm tuổi Dần

Người tuổi Nhâm Dần 1962 được gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Giáp Dần 1974 được gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Người tuổi Bính Dần 1986 được gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Người tuổi Mậu Dần 1998 được gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Người tuổi Canh Dần 2010 được gọi là Xuất Sơn Chi Hổ, tức Hổ xuống núi. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Các tuổi trong nhóm tuổi Mão

Người tuổi Quý Mão 1963 được gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Ất Mão 1975 được gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Người tuổi Đinh Mão 1987 được gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 được gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Người tuổi Tân Mão 2011 được gọi là Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Phù hợp giữa người tuổi Dần và Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần và tuổi Mão có nhiều điểm khác biệt. Sự dũng cảm và tự do của người tuổi Dần không hợp với tính nội tâm và nhút nhát của người tuổi Mão. Những khác biệt này có thể làm xung đột trong mối quan hệ của họ.

Nếu hai người này yêu nhau, khó tránh khỏi những mâu thuẫn. Người tuổi Mão nghĩ nhiều về người yêu và dễ cảm thấy không được đối xử tốt. Người tuổi Dần thường trung thực và không có ý định xấu với người tuổi Mão, nhưng đôi khi vô tình làm tổn thương người yêu. Người tuổi Mão yêu hết mình và quan tâm đến người yêu, nhưng lại khó chịu với tính cách tự do và thay đổi của người tuổi Dần.

Nếu hai người cùng làm việc ở cùng một nơi, cần tổ chức công việc và phân chia không gian rõ ràng. Trong kinh doanh, người tuổi Dần thường dẫn đầu và chịu trách nhiệm chính. Người tuổi Mão sẽ đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của người tuổi Dần và cống hiến sức lực và khéo léo của mình để công việc chung thuận lợi hơn.

Lưu ý rằng thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo tuvingaynay.com!