Một giải pháp vệ sinh tiện ích và tự động cho mèo của bạn

Gần đây, Xiaomi đã ra mắt phiên bản mới của máy dọn phân tự động cho mèo. Được thiết kế với dung tích lớn, cho phép chất thải được tích trữ trong 14 ngày, giúp bạn thoải mái đi du lịch hoặc công tác mà không cần lo lắng về việc quan tâm đến vệ sinh cho mèo. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị hộp khử mùi thực vật, được chiết xuất từ nghệ đen, giúp khử mùi hiệu quả mà không làm ngột ngạt không khí xung quanh. Hiện tại, sản phẩm này được bán với giá khởi điểm là 5 triệu đồng.

Máy dọn phân tự động cho mèo Xiaomi

Một thiết bị thông minh với khả năng dọn phân hiệu quả

Với thiết kế hình trụ tròn giống một chiếc lồng đèn, máy dọn phân mèo của Xiaomi có khả năng dọn phân một cách ưu việt. Sau khi mèo đi vệ sinh, máy sẽ tự động làm sạch. Con lăn được trang bị sẽ rung lên để cát lấp kín phần phân một cách hiệu quả nhất. Việc này giúp bạn không cần phải lấp cát bằng tay và tránh gây khó chịu.

Máy dọn phân mèo Xiaomi sỡ hữu con lăn hỗ trợ dọn dẹp hiệu quả

Dung tích lớn đáp ứng nhu cầu vệ sinh cho mèo

Thùng vệ sinh có dung tích lên đến 8.6L, đủ để đáp ứng nhu cầu vệ sinh của mèo trưởng thành trong 14 ngày. Điều này cho phép bạn để thú cưng ở nhà mà không cần lo lắng về mùi hôi trong ngôi nhà của mình.

Sở hữu dung tích thùng đựng rác lớn, người dùng có thể để làm

Khử mùi hiệu quả và an toàn

Nhà vệ sinh cho mèo Xiaomi còn được trang bị hạt khử mùi chuyên dụng. Sử dụng công nghệ khử mùi Aspen nhập khẩu, với nguyên liệu tạo mùi được kỹ lưỡng lựa chọn. Hạt khử mùi và vòng đệm của máy dọn phân Xiaomi không chỉ lọc mùi hương một cách hiệu quả, mà còn khử mùi vật lý một cách an toàn và không gây kích ứng.

Máy dọn phân mèo Xiaomi tích hợp khả năng theo dõi cân nặng và lưu lượng đi vệ sinh

Theo dõi sức khỏe và điều khiển thông qua ứng dụng

Bên cạnh việc là một nhà vệ sinh cho mèo, thiết bị của Xiaomi còn có khả năng đo cân nặng và theo dõi tần suất đi vệ sinh của mèo. Thông qua ứng dụng thông minh, máy sẽ cung cấp bảng thống kê cho phép bạn nhanh chóng phát hiện bất thường trong sức khỏe của mèo. Bạn có thể ghi lại dữ liệu của tối đa 5 con mèo, tùy chỉnh và lập báo cáo sức khỏe cho từng con. Máy cũng cung cấp một số lời khuyên về bệnh bí tiểu của mèo, giúp bạn phát hiện sớm và đưa mèo đi khám bệnh nhanh nhất. Bên cạnh đó, vì là sản phẩm thuộc hệ sinh thái gia dụng thông minh của Xiaomi, máy dọn phân mèo Xiaomi còn có khả năng kết nối và điều khiển bằng giọng nói thông qua loa XiaoAi một cách dễ dàng.

Máy dọn phân mèo Xiaomi với diện tích sử dụng bé

Màn hình OLED tiện ích và dễ dàng theo dõi

Để theo dõi quá trình hoạt động của máy dễ dàng hơn, nhà vệ sinh thú cưng của Xiaomi được trang bị màn hình OLED sắc nét, hiển thị các thông tin điều khiển một cách rõ ràng. Bạn chỉ cần thao tác nhẹ trên màn hình đó để thực hiện các thao tác như đổ cát và kiểm tra lượng phân mèo.

Máy dọn phân mèo Xiaomi sở hữu diện tích sử dụng nhỏ

Tiện ích và dễ dàng sử dụng

Sau khi lắp đặt, nhà vệ sinh cho mèo Xiaomi chỉ chiếm 0,25m² trong ngôi nhà của bạn, nhưng lại mang lại công năng sử dụng cực kỳ lớn. Dù mèo của bạn có kích thước lớn và trọng lượng nặng lên đến 8kg, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị này.

Hiện tại máy đang được bán tại Trung Quốc với mức giá khởi điểm 5 triệu đồng

Sản phẩm đáng quan tâm

Hiện tại, máy dọn phân tự động cho mèo của Xiaomi đang được bán tại thị trường Trung Quốc với giá khởi điểm là 1399 NDT (tương đương 5 triệu VNĐ). Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy tiếp tục theo dõi Chiêm Tài để cập nhật thông tin mới nhất.

Xem thêm: Hút bụi giường nệm sofa Xiaomi giá hời hôm nay