Mèo Anh Lông Ngắn Bicolor: Một Màu Lông Độc Đáo và Hấp Dẫn

Mèo Anh Lông Ngắn Bicolor hiện nay là một trong những loại mèo Anh lông ngắn được nhiều người yêu mèo săn đón nhiều nhất. Vậy, làm sao để nhận ra một chú mèo Bicolor trong số vô vàn màu lông khác nhau?

Nhờ vào quá trình lai tạo giống, mèo Anh Lông Ngắn ngày càng có nhiều sắc thái lông đa dạng, với hơn 200 màu sắc khác nhau. Ngoài các màu lông phổ biến như tabby, silver, hyma, v.v., màu bicolor chính là màu được nhiều người yêu mèo ưa thích nhất.

Mèo Anh Lông Ngắn Bicolor - Tìm Hiểu Đặc Điểm Nổi Bật Nhận Biết Mèo Bicolor

Bán Mèo Anh Lông Ngắn Màu Bicolor

Tuy nhiên, việc hình dung màu Bicolor chỉ qua tên gọi là rất khó. “Mèo Anh Lông Ngắn bicolor là gì?” “Đặc điểm nhận biết của chúng như thế nào?” Đó là hai câu hỏi mà chúng tôi sẽ giải đáp trong bài viết này.

Mèo ALN Bicolor thực chất là một giống mèo hai màu hoặc nhị thể. Nói chung, để được coi là mèo Bicolor chuẩn, chú mèo phải có dải lông trắng ở phần thân dưới. Còn phần thân trên sẽ có màu khác, thường là màu xám xanh, đen hoặc xám đen. Nếu mèo ALN có bộ lông màu trắng và đen kéo dài từ mũi xuống cả sống mũi, chú mèo sẽ được gọi là mèo tuxedo vì lông trông giống như đang mặc một bộ áo vest lịch lãm.

Mèo Anh Lông Ngắn Bicolor - Tìm Hiểu Đặc Điểm Nổi Bật Nhận Biết Mèo Bicolor

Bán Mèo Anh Lông Dài Màu Bicolor

Để có một chú mèo Bicolor, bạn chỉ cần lai tạo mèo Anh Lông Ngắn với một chú mèo Bicolor khác. Tuy nhiên, việc con đẻ có màu Bicolor như thế nào sẽ phụ thuộc vào gen nhị thể của chú mèo được sử dụng để lai. Và đặc biệt, tỷ lệ lai giống để có một chú mèo ALN Bicolor đẹp càng hiếm. Đó là lý do mèo ALN Bicolor được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.

Nhận Biết Mèo Anh Lông Ngắn Bicolor

Để nhận biết và xác minh một chú mèo Anh Lông Ngắn Bicolor chuẩn, bạn có thể so sánh chú mèo đó với các đặc điểm sau:

– Mèo ALN Bicolor có bộ lông gồm màu trắng và một màu khác, chẳng hạn như màu trắng và đen, màu trắng và xanh đen, màu trắng và xám xanh, v.v.

– Dải lông màu trắng kéo dài từ sống mũi xuống phần thân dưới.

– Lông ở phần ức có màu trắng.

– Lông ở chân có thể có màu trắng; lông trắng và đen phải cân đối với nhau.

Mèo Anh Lông Ngắn Bicolor - Tìm Hiểu Đặc Điểm Nổi Bật Nhận Biết Mèo Bicolor

Mèo Anh Lông Ngắn Màu Bicolor

Chú ý rằng, các đặc điểm về ngoại hình khác ngoài màu lông của mèo Anh Lông Ngắn như kích thước, hình dáng, v.v. không thể coi là nhận biết mèo ALN Bicolor được. Điều này bởi vì không chỉ mèo Anh Lông Ngắn có màu Bicolor. Bicolor chỉ là tên gọi chung cho màu lông nhị thể, không riêng gì cho mèo ALN.

Kết Luận

Vậy là, mèo Anh Lông Ngắn Bicolor rất dễ nhận biết nhờ màu lông độc đáo và hấp dẫn. Dù có nhiều chú mèo ALN có lông đa dạng và độc nhất, nhưng Bicolor vẫn là màu lông mà hầu hết những người nuôi mèo chọn lựa. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn nhận biết mèo ALN Bicolor một cách chính xác nhất!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giống mèo dễ thương này, hãy xem chuyên mục Brittish Shorthair. Hoặc ghé qua gian hàng Bán Mèo Anh Lông Ngắn của Cathouse nếu bạn muốn sở hữu một chú mèo dễ thương này.

Ngoài ra, Cathouse cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe cho thú cưng tại Bệnh viện thú cưng. Nếu bạn muốn được hỗ trợ ngay lập tức cho dịch vụ chăm sóc mèo nhà bạn, hãy gọi hotline 0888.190.494 – 0909.201.135.

Ghé qua chuyên mục mèo cảnh để tìm hiểu thêm về kiến thức về giống, đặc điểm và cách chăm sóc “boss” của bạn nhé.