Theo những lời kể của những người lớn tuổi, nhau thai mèo có giá trị đáng kể. Họ tin rằng nhau thai mèo có thể mang lại nhiều may mắn và thậm chí làm gia chủ phát tài, thành công trong kinh doanh… Vậy nhau thai mèo thực sự có hiệu quả như vậy? Tại sao lại có những người cảm thấy may mắn khi có nhau thai mèo trong khi những người khác lại không?

Câu chuyện tâm linh về nhau thai mèo

Dưới đây là một câu chuyện có thật về nhau thai mèo mang lại may mắn, được chia sẻ bởi một thành viên ad:

“Ở khoảng năm 2003, 2004, nhà ngoại tôi còn nằm trên con đường đất vàng. Trước nhà ngoại tôi có một cây trâm lớn, xung quanh là cánh đồng, cuối nhà là đường xe lửa cũ chạy dọc bên hông nhà.

Một hôm có một con mèo cái tự nhiên đậu trên cây trâm. Nghe nói rằng, khi mèo đến nhà thì may mắn sẽ đến, còn khi chó đến thì điều tốt là đang đến gần. Vì vậy, anh Tú và anh Nam đã cố gắng đuổi mèo đó đi, nhưng nó không chịu đi.

Bà nội thấy bụng mèo to đến mức núm vú căng tràn, bà nhận ra rằng mèo đó đang mang bầu. Bà không muốn đuổi nó đi và nghĩ rằng: “Thôi, anh Tư ơi, hãy lên lấy cái nhà nuôi chim bồ câu cũ để mèo ở đó đi, đuổi nó đi cũng không tốt.” Anh tôi chỉ việc làm chuồng chim bồ câu để mèo ở, khoảng hai tuần sau đó, mèo sinh con.

Anh Tú đã chờ đợi để lấy nhau thai, nhưng tìm mãi không thấy. Đến một lúc bà ngoại đang ngủ trong phòng, mèo đẻ con mà không ai để ý. Nhưng trong khi bà ngoại đang ngủ, người bà giữ nhau thai.

Sau đó, bà tôi kể lại rằng bà đã mơ thấy một cô gái da trắng, có một cái bớt trên vai và một nốt ruồi trong miệng. Và giống như cô gái trong giấc mơ đó, con mèo có mào trắng với vài đốm đen trên vai. “Con cảm ơn gia đình vì đã cho con nơi để đẻ, mọi người đánh đập con không thương tiếc, sau khi con sinh, con phải đi mất con con, con đã gửi lại một chút tình yêu” cô gái nói.

Sau đó, cô ấy đi về phía cửa. Bà nội giật mình tỉnh giấc khi thấy trên tay một mẩu nhau thai mèo. Và không có nơi nào để con mèo trên cây trâm. Gia đình của bà tôi gặp nhiều thuận lợi kinh doanh kể từ khi nhận được mẩu nhau thai mèo đó. Vào khoảng năm 2012, gia đình của bà tôi có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới và cải thiện cuộc sống, nhưng việc mất mẩu nhau thai mèo làm tình hình kinh tế trở nên khó khăn hơn trước đây.”

Cách bảo quản nhau thai mèo

Để bảo quản nhau thai mèo, bạn chỉ cần rửa qua nước sôi để nguội để loại bỏ mùi tanh của máu tươi. Sau đó, hãy phơi nắng nhau thai trong 1 ngày trước khi đặt vào túi kín để tránh ẩm mốc và hư hỏng.

Theo quan niệm dân gian, nếu ngâm nhau thai mèo trong rượu hoặc mật ong thì có thể sử dụng như một loại thuốc (tuy chưa được kiểm chứng). Ngoài ra, có thể sử dụng bột mì để phơi khô nhau thai mèo và mang theo bên người để đạt hiệu quả lâu dài.

Tác dụng của nhau thai mèo

Lâu nay, nhau thai mèo được coi là một điều tốt trong tâm linh. Nhiều người tin rằng nhau thai mèo có thể chữa bệnh hen suyễn bằng cách nghiền nhau thai thành bột và uống với nước sôi để nguội.

Nhau thai mèo chứa nhiều hormone và hoạt chất sinh học có tác dụng bảo vệ thai nhi. Nó cũng chứa nhiều protein, khoáng chất và hoạt chất sinh học. Trong quá khứ, nhau thai (bao gồm cả nhau thai mèo) đã được sử dụng để làm thuốc bổ và làm thuốc. Theo ghi chép trong lịch sử, nhau thai đã được sử dụng để điều trị bệnh hen suyễn. Theo y học cổ truyền, nhau thai có vị ngọt, mặn, tính ấm và có tác dụng bổ huyết, chữa các bệnh về thể chất như suy nhược, gầy yếu, hen suyễn, ho ra máu, suy dinh dưỡng và nhiều bệnh khác.

Theo một số nghiên cứu, nhau thai có thể cải thiện sức đề kháng của cơ thể, chức năng miễn dịch, chống nhiễm trùng, chức năng tế bào thận, phát triển tình dục và tăng cường sự phát triển máu. Theo quan niệm dân gian, nhau thai tốt phải còn nguyên vẹn, không trầy xước, có màu hồng tươi và phải biết cách chế biến để sử dụng hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên, nhau thai là một chất cực kỳ nhạy cảm và dễ bị nhiễm khuẩn nếu không được xử lý đúng cách. Bộ Y tế cũng khuyến cáo cần cẩn thận khi tiếp xúc với nhau thai.

Nhau thai mèo không đảm bảo bạn giàu có

Câu chuyện trên cho thấy rằng không phải nhau thai mèo nào cũng mang lại may mắn và tài lộc. Điều quan trọng là lý do bạn nhận được nhau thai mèo đó.

Nếu bạn là người làm việc thiện, cứu giúp động vật, quan tâm đến những tình huống khó khăn và đáng thương… Như những con mèo mang thai phải tìm nơi trú ẩn… Thì nhau thai mèo có thể là yếu tố đủ để mang lại may mắn, thành công và tài lộc cho bạn. Đây cũng là ví dụ về sự sinh học trong cuộc sống thực.

Nhưng không thể mua nhau thai mèo hoặc cầu xin nó để đạt được may mắn. Không có cách đào tạo nhau thai mèo, không có bùa nhau thai mèo… tất cả chỉ là lừa đảo.

Đừng hỏi tại sao bạn có nhau thai mèo nhưng vẫn nghèo khó; điều đó chỉ tức là bạn chưa đủ tốt, chưa sống để cho đi, chưa nỗ lực để đạt thành công… Nếu không làm việc chăm chỉ, thì ông trời sẽ không có cách nào giúp bạn. Bạn phải tự tạo cơ hội cho cuộc sống của mình.

Nhau thai mèo: May mắn hay xui xẻo?

Điều này khó trả lời vì không phải nhau thai mèo nào cũng mang lại điềm tốt. Theo truyền thống, nhau thai mèo chỉ mang lại may mắn nếu con mèo tặng nhau thai cho bạn sau khi sinh con. Để nhau thai mèo trở thành một điềm tốt, con mèo cần phải cho bạn nhau thai một cách tự nguyện và tình nguyện.

Nếu bạn muốn làm giàu bằng cách sử dụng nhau thai mèo, thì may mắn hay xui xẻo là do bạn. Nếu bạn có may mắn,

  • Một là mèo mẹ mang nhau thai của bạn.
  • Hai là nếu mèo mẹ đã sinh con, việc không cho con ăn là điều thiêng liêng. Nhưng nếu mèo không cho bạn, bạn không được tự lấy con mà cần để mèo tự quyết định.

Mèo thường mất điện sau khi sinh con và ăn nhau thai để nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Mèo bình thường sẽ ăn sạch sẽ nhau thai, nhưng có con không ăn mà để cho chủ. Đứa trẻ đó đặc biệt và có linh cảm. Tuy nhiên, nếu mỗi lứa mèo không ăn nhau thai và bạn lấy cả chục nhau thai mà vẫn may mắn, thì trên đời này làm sao có nghèo đói?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *