Bạn đang muốn mở một cửa hàng phụ kiện cho chó mèo và muốn tìm một địa chỉ cung cấp hàng bán buôn và bán sỉ phụ kiện cho chó mèo uy tín, đảm bảo chất lượng, và có đa dạng các mẫu mã phụ kiện cho shop thú cưng của bạn. Điều này không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể tìm trên Google các từ khóa “địa chỉ bán phụ kiện sỉ cho chó mèo” và bạn sẽ nhận được một danh sách các bài viết và trang web gợi ý cho bạn địa chỉ cung cấp phụ kiện cho chó mèo. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy và không phải bài viết nào cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn tìm nguồn hàng.

Cửa hàng cung cấp phụ kiện cho chó mèo với đa dạng mẫu mã
Cửa hàng cung cấp phụ kiện cho chó mèo với đa dạng mẫu mã

Khám phá địa chỉ cung cấp phụ kiện cho chó mèo bán buôn và bán sỉ uy tín – giá rẻ – đa dạng mẫu mã

Việt Gift Market – là địa chỉ số 1 cung cấp phụ kiện cho chó mèo và thú cưng tại Việt Nam. Tại sao lại là số 1? Bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google từ khóa “cửa hàng cung cấp phụ kiện cho chó mèo bán buôn” và bạn sẽ thấy Việt Gift Market ngay trên trang đầu của kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, trên trang đầu của Google, chỉ có Việt Gift Market có trang web trưng bày sản phẩm và hiển thị giá cả chi tiết để khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu mã sản phẩm.

Để đặt hàng bán buôn phụ kiện cho chó mèo của Việt Gift Market, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Liên hệ đặt hàng qua Facebook của Việt Gift Market qua đường link: https://www.facebook.com/vietgiftmarket/ hoặc thêm số Zalo của chủ shop: 0977032686 để đặt hàng.

Cách thức đặt hàng phụ kiện cho chó mèo như sau:

Bước 1: Truy cập trang web của Việt Gift Market tại https://vietgiftmarket.com/shop-cho-cho/ để xem tất cả các sản phẩm phụ kiện cho chó mèo mà cửa hàng đang bán. Có hơn 500 mẫu khác nhau để bạn lựa chọn. Giá bán trên trang web đã là giá bán buôn cho khách hàng.

Bước 2: Xem các mẫu phụ kiện cho chó mèo mà cửa hàng đang bán. Nếu bạn thấy mẫu nào mà bạn thích, hãy gửi mã sản phẩm cùng với số lượng và size qua Zalo hoặc Facebook của cửa hàng. Cửa hàng sẽ tổng hợp giá của từng mẫu, số lượng và tổng chi phí vào một bảng riêng để bạn kiểm tra. Nếu mọi thứ đã ok, bạn chỉ cần chuyển khoản 15-30% tiền hàng làm đặt cọc cho cửa hàng. Khi cửa hàng nhận được tiền, họ sẽ đóng gói và gửi hàng cho bạn.

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến kho của cửa hàng để xem hàng và thanh toán trực tiếp.

Chính sách mua hàng phụ kiện cho chó mèo tại Việt Gift Market:

  • Cửa hàng cam kết cung cấp sản phẩm phụ kiện cho chó mèo với đa dạng mẫu mã và chất lượng tốt.
  • Bạn có thể đổi hoặc trả hàng nếu mẫu không đúng, không đẹp, không ưng ý (phí vận chuyển khi đổi hoặc trả hàng do bạn chi trả).
  • Cửa hàng có dịch vụ giao hàng và ship COD trên toàn quốc.
  • Đơn hàng dưới 15 triệu đồng sẽ tính 100% phí vận chuyển do bên vận chuyển hoặc bưu điện cung cấp.
  • Đơn hàng trên 15 triệu đồng sẽ được hỗ trợ 50% phí vận chuyển.
  • Khách hàng ở Hà Nội sẽ được ưu tiên miễn phí vận chuyển hoặc được hỗ trợ vận chuyển tuỳ thuộc vào số lượng và chi phí đơn hàng của khách hàng.
  • Bạn có thể đổi hoặc trả hàng miễn phí nếu sản phẩm không ưng ý.

Ngoài ra, nếu bạn thấy mẫu phụ kiện cho chó mèo hoặc thú cưng nào đó từ một cửa hàng khác mà Việt Gift Market hiện chưa có, bạn có thể gửi hình ảnh cho cửa hàng để họ đặt hàng từ xưởng và gửi cho bạn. Thời gian đặt hàng mới từ 10-12 ngày kể từ ngày chuyển tiền.

Để mua buôn phụ kiện cho chó mèo, bạn có thể liên hệ theo số: 0977032686.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn mua hàng bán buôn tại Việt Gift Market
  • Phương thức giao hàng và vận chuyển của Việt Gift Market