Sữa tắm dành cho bộ lông trắng của mèo Dogstory

– Thành phần: Propylene Glycol, Cocamidopropyl Betaine, Lauramidopropylamine Oxide, Polyquaternium-7, Allantoin, N-Hexadecyltrimethylammonium Chloride, axit Citric, Dodecyldimethylbenzylammonium Chloride, hương thơm và nước tinh khiết.

– Công dụng: Loại bỏ mùi hôi trên da và lông; giữ cho lông trắng tinh khôi; ngăn ngừa bị mất màu hoặc ngả màu; cung cấp cho bộ lông sự mềm mượt và bóng loáng; hạn chế rụng lông và rối; bảo vệ da khỏe mạnh; ngăn ngừa ve, rận, bọ chét…

– Giá: 55.000VNĐ/chai 150ml.

Sữa tắm cho mèo lông trắng Dogstory
Sữa tắm cho mèo lông trắng Dogstory

Sữa tắm cho mèo lông trắng từ hãng Lee & Webster

– Thành phần: Chiết xuất trà xanh, mê điệt, lá sơn trà, dầu thầu dầu, caprylyl glycol, tocopheryl acetate, tripeptide-1.

– Công dụng: Duy trì màu trắng tự nhiên và tinh khiết cho bộ lông; ngăn chặn bộ lông trắng biến đổi màu; làm sạch lông; chống oxy hóa; mùi thơm nhẹ nhàng khử mùi hôi hiệu quả; dưỡng lông mềm mại và óng ả…

– Giá: 190.000VNĐ/chai 280ml.

Sữa tắm cho mèo lông trắng Lee & Webster
Sữa tắm cho mèo lông trắng Lee & Webster

Sữa tắm dành cho bộ lông trắng của mèo Leorange

– Thành phần: Collagen, vitamin E, chiết xuất cây kim ngân, cây thường xuân, tinh dầu hoa hồng,

– Công dụng: Duy trì màu lông trắng sáng; cải thiện độ trắng sáng nếu lông trắng đã bị ố, xỉn và ngả vàng; kích thích sự phát triển của lông để tạo ra bộ lông trắng dày và đẹp; nuôi dưỡng và làm mềm lông; làm sạch lông nhẹ nhàng, không gây kích ứng; mùi thơm tự nhiên giúp khử mùi hôi hiệu quả; phòng ngừa các bệnh về da và nhiễm ve, rận, bọ chét trong vòng 14 ngày sau khi tắm…

– Giá: 145.000VNĐ/chai 500ml.

Sữa tắm dành cho mèo lông trắng Leorange
Sữa tắm dành cho mèo lông trắng Leorange

Sữa tắm Forcans White Coat cho bộ lông trắng của mèo

– Thành phần: Ngọc trai, các thảo dược quý tự nhiên, Polyquaternium-10, Cocamidopropyl Betaine, Allantoin,DL-Panthenol, PEG-7 Glyceryl Cocoate, , Bis(C13~15 Alkoxy) PG-Amodimethicone, Hydrolyzed Collagen PG-Propyl Methylsilanediol.

– Công dụng: Bảo tồn cho lông trắng luôn tươi sáng và khỏe mạnh; ngăn ngừa lông trắng bị ngả vàng, bạc hoặc trở nên nhạt màu; dưỡng lông từ bên trong để luôn mềm mại và khỏe mạnh; phục hồi da bị tổn thương; mùi thanh mát dễ chịu để loại bỏ mùi hôi trên cơ thể mèo trong vòng 7 ngày…

– Giá: 205.000VNĐ/chai 550ml.

Sữa tắm Forcans White Coat cho mèo lông trắng
Sữa tắm Forcans White Coat cho mèo lông trắng

Cách chăm sóc bộ lông trắng tuyệt vời cho mèo

Ngoài việc lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bộ lông trắng của mèo, đây là một số điều quan trọng cần biết để chăm sóc bộ lông của Hoàng thượng một cách chính xác:

+ Hạn chế để mèo tiếp xúc với bùn đất để tránh lông bị bẩn và ngả màu.

+ Thường xuyên chải lông mèo bằng lược chuyên dụng để tránh lông bị rối, xơ, loại bỏ lông rụng và kích thích mọc lông mới.

+ Vệ sinh nơi mèo sinh sống để loại bỏ ve, rận, bọ chét và ngăn ngừa các bệnh da.

+ Đừng bao giờ sử dụng sữa tắm của con người để tắm cho mèo. Độ pH và thành phần của sữa tắm người không phù hợp với mèo, khiến da mất ẩm, lông rụng và khô xơ.

Sữa tắm cho bộ lông trắng của mèo không chỉ mang lại cho Hoàng thượng bộ lông tuyết trắng hoàn hảo mà còn giúp nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe của mèo. Đừng quên lựa chọn những đại lý uy tín để mua sữa tắm chính hãng và đảm bảo chất lượng an toàn cho Hoàng thượng của bạn nhé!

>> Xem thêm:

Tắm cho mèo bằng sữa tắm hay dầu gội đầu của người được không?

Có nên sử dụng sữa tắm khô cho mèo không?

TOP 10 sữa tắm cho mèo khử mùi tốt, hương thơm lâu

Có nên tắm cho mèo bằng sữa tắm của người không?