Bạn đang muốn tìm những nơi có thể nhận nuôi và chăm sóc các bé chó mèo lang thang ở Tp.HCM? Đôi khi, bạn không còn cách nào khác ngoài việc đưa chúng đến những nơi an toàn để bảo vệ tính mạng của chúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng nuôi và chăm sóc một con thú cưng. Đó là lý do tại sao bạn nên tham khảo danh sách những nơi nhận nuôi chó mèo TpHCM dưới đây được giới thiệu bởi Thích Động Vật, để giúp đỡ những bé chó mèo lang thang bị bỏ rơi.

Các Địa Điểm Nhận Nuôi Chó Mèo Hoang và Bị Bỏ Rơi Tại TP HCM

Nhóm Cứu Hộ Động Vật SAR

SAR là một trong những nhóm cứu hộ chó mèo hàng đầu tại TP HCM. Với quy mô cứu hộ lớn, SAR luôn hoạt động chuyên nghiệp và tận tâm trong việc giải cứu các bé chó mèo bị lạc chủ, bị bỏ rơi, lang thang, bị bệnh tật, chủ từ chối, bị đánh đập, hành hạ, bị thương, và thiếu chăm sóc y tế. Nhóm cứu hộ động vật SAR đang ngày càng mạnh mẽ với sự tham gia của những người yêu thương chó mèo và sự hỗ trợ từ các tình nguyện viên.

Thông tin liên hệ

Cứu Hộ Chó Mèo Sài Gòn Time

Sài Gòn Time là một trong những tổ chức cứu hộ chó mèo lớn và có tiếng tại TP HCM. Ban đầu chỉ là một nhà riêng, nhưng vì số lượng chó mèo cần cứu hộ ngày càng tăng, nhóm bạn trẻ quyết định thành lập trạm cứu hộ vào ngày 1/5/2015 tại Bình Chánh.

Sài Gòn Time có đội ngũ nhân lực chủ chốt là chị Như và các tình nguyện viên tâm huyết. Trạm cứu hộ này chuyên giải cứu các bé chó mèo trong tình trạng gần như chết đuối, bị bỏ rơi do già nua, bị bệnh tật hoặc lạc chủ.

Thông tin liên hệ

Nhà Dưỡng Lão Dành Cho Mèo

Nhà Dưỡng Lão Dành Cho Mèo là một trong các địa chỉ cư trú cho những bé mèo già bị chủ bỏ rơi hoặc những bé mèo lang thang cơ nhỡ. Tại đây, các bé mèo sẽ được chăm sóc đầy đủ, có đủ thức ăn và được yêu thương.

Thông tin liên hệ

Nhà Mèo Mồ Côi – Một Mái Ấm Riêng Dành Cho Các Bé Mèo

Nhà Mèo Mồ Côi là một mái ấm riêng dành cho bé mèo, cũng là một trong những nơi nhận nuôi và chăm sóc chó mèo lang thang tại TpHCM. Tại đây, có nhiều bé mèo được chăm sóc, nuôi dưỡng, ăn uống và nhận được tình yêu thương.

Nhà Mèo Mồ Côi luôn cập nhật tình hình của các bé mèo lên Instagram. Nếu bạn muốn nhận nuôi một bé mèo cho mình, Nhà Mèo Mồ Côi có thể sẽ giúp bạn.

Thông tin liên hệ

Những Địa Điểm Khác

Ngoài những địa điểm trên, còn rất nhiều tổ chức và nhóm cứu hộ chó mèo tại TpHCM khác như Nhóm Gia Đình Bé, Hội Yêu Động Vật (YDV), và Chung Tay Bảo Vệ Chó – Mèo. Những nhóm này luôn nỗ lực để cứu trợ, chăm sóc và tìm mái ấm cho các bé chó mèo lang thang.

Thông tin liên hệ

Hãy coi chó mèo như những người bạn thân thiết, đừng chỉ coi chúng là động vật để lấy thịt. Chó mèo luôn sẵn sàng ở bên ta trong những khoảnh khắc khó khăn và đầy thử thách. Hãy yêu thương và chăm sóc chúng, vì chỉ cần ta yêu thương chúng, chúng sẽ đáp lại tình cảm đó một cách chân thành. Những địa điểm trên đây là những trung tâm nhận nuôi chó mèo TpHCM uy tín và tận tâm mà Thích Nuôi PET đã tổng hợp. Chúc bạn tìm được nơi phù hợp nhất để gửi gắm và chăm sóc cho chó mèo của mình.