Bạn có muốn tìm những trò chơi mới cho chú mèo cưng của mình trên máy tính bảng iPad hoặc Android? Đừng lo, thế giới của loài mèo đã có nhiều trò chơi kỹ thuật số thú vị, và hầu hết đều miễn phí! Dưới đây là danh sách những trò chơi hay nhất dành cho mèo trên máy tính bảng iPad và Android.

1. Friskies JitterBug

Friskies JitterBug là một trò chơi mà chú mèo của bạn sẽ thích mê. Trên màn hình chính, bạn có thể chọn chế độ “Play Game” hoặc “Advanced”. Cả hai chế độ đều có màn hình đen với các con bọ lớn trên đó. Khi mèo chạm vào một con bọ, nó sẽ biến mất và xuất hiện thêm những con bọ mới. Trò chơi không có âm thanh và mục tiêu của chú mèo là bắt tất cả các con bọ.

2. Cat Fishing 2

Nếu bạn muốn chú mèo của mình câu cá thay vì bắt bọ, Cat Fishing 2 là lựa chọn hoàn hảo. Mục tiêu của trò chơi này là để chú mèo chạm vào các con cá và biến chúng biến mất. Trò chơi sẽ trở nên khó dần khi có nhiều cá xuất hiện và biến mất trên màn hình khi chú mèo của bạn đi qua các cấp độ.

3. Game for Cats

Game for Cats là một trò chơi dành riêng cho mèo trên máy tính bảng iPad hoặc Android. Khi bạn mở trò chơi, bạn sẽ thấy màn hình được chia thành hai phần, một phần có các tia laser và phần còn lại là phô mai. Cần phải mua trong ứng dụng để chơi phô mai, nhưng tùy chọn laser là hoàn toàn miễn phí. Nếu mèo của bạn thích chơi với con trỏ laser, trò chơi này sẽ làm cho chúng phải đuổi theo. Khi mèo bắt được con trỏ laser, một âm thanh nhỏ sẽ phát ra và con trỏ mới xuất hiện.

4. Mouse for Cats

Mouse for Cats là một trò chơi 2D cho mèo trên iPad và Android. Với hơn 10 cấp độ, mục tiêu vẫn là bắt chuột trên màn hình. Bạn có thể ghim con chuột vào vị trí, sau đó để chuột chạy đi lần nữa, giống như trong cuộc sống thực! Trò chơi cũng cung cấp các màu chuột và tiếng động khác nhau để bạn chọn.

5. Best Game for Cats

Best Game for Cats là một trò chơi dành riêng cho iPad. Mục đích của trò chơi này là để chú mèo của bạn bắt được chuột, chuông, bóng len hoặc con trỏ laser trên màn hình. Có cả âm thanh để thông báo chú mèo đang chơi tốt. Nếu âm thanh làm phiền bạn, bạn có thể tắt nó.

6. Cat Alone

Cat Alone là một ứng dụng giải trí tuyệt vời cho mèo trên iPad. Trong ứng dụng này, bạn có thể chọn nhiều tùy chọn rượt đuổi khác nhau cho mèo cưng của bạn, từ bướm và gián đến con trỏ laser và thằn lằn. Mèo của bạn có thể chơi hàng giờ với ứng dụng thú vị này.

7. Cat Playground

Cat Playground là một phần mềm tuyệt vời dành cho mèo trên Android. Nó cho phép mèo của bạn săn chuột, cá hoặc con trỏ laser và giành điểm cho mỗi lần bắt được con mồi. Hãy cẩn thận với trò chơi này, vì nó có thể khiến mèo của bạn nghiện!

8. Cat Toy 2

Cat Toy 2 là một ứng dụng tuyệt vời khác dành cho mèo trên điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và để mèo chơi đùa với nó. Đuổi theo và bắt đồ chơi sẽ mang lại hàng giờ giải trí cho thú cưng của bạn.

9. Cat Clicker Training

Cat Clicker Training là một ứng dụng tuyệt vời để huấn luyện mèo. Khi mèo chạm chân lên màn hình, âm thanh nhấp chuột sẽ phát ra. Trò chơi cung cấp các hướng dẫn đầy đủ để huấn luyện mèo bằng clicker.

10. Pocket Pond

Pocket Pond không chỉ là một trò chơi bắt cá đơn giản cho mèo cưng. Nó cho phép bạn nuôi, nhân giống, bán và thiết kế ao cá của riêng mình. Chú mèo của bạn chắc chắn sẽ thích chơi với nó!

Đó là 10 trò chơi thú vị mà bạn có thể tải xuống trên máy tính bảng iPad hoặc Android để giúp chú mèo cưng của bạn giải trí và tận hưởng thời gian vui vẻ.