Bạn đang đọc bài viết về phim Đại Chiến Chó Mèo 2 (Cats & Dogs: The Revenge Of Kitty Galore) 2010 HD mới nhất tháng 8 năm 2023 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy nội dung hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nội dung phim

Đại Chiến Chó Mèo 2 – Cats & Dogs: The Revenge of Kitty Galore (2010) là phần tiếp theo của bộ phim hài dành cho gia đình, Cats and Dogs, được ra mắt vào mùa hè năm 2001. Với một kinh phí chỉ 60 triệu USD, nhưng doanh thu của phim đã vượt qua 200 triệu USD. Ý tưởng đưa chó và mèo lên màn ảnh rộng đã trở thành một sự đột phá lớn lúc đó. Với sự thay đổi về công nghệ và kỹ thuật làm phim trong hơn 10 năm, hãng Warner Bros. quyết định cho ra mắt phần hai với tựa đề Cats and Dogs: The Revenge of Kitty Galore (Đại chiến chó mèo: Kitty Galore báo thù).

Phần hai bắt đầu với câu chuyện của Kitty Galore, một cựu điệp viên của tổ chức gián điệp MEOWS, nhưng đã trở nên xấu xa và độc ác. Cô ấy tuyên chiến và hạ gục kẻ thù truyền thuyết của loài mèo, đồng thời kéo cả đồng loại của mình xuống hố tử thần. Tình hình trở nên nguy cấp, chó và mèo phải hợp tác với nhau để chống lại âm mưu hiểm độc của Kitty Galore. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một liên minh giữa chó và mèo được hình thành.

Một đội ngũ đặc biệt gồm “siêu sao” Butch, nữ điệp viên mèo xám Catherine, chú chim bồ câu Seamus và cựu cảnh sát Diggs cùng nhau thực hiện nhiệm vụ. Ý định của Kitty Galore là phát sóng một loại sóng từ trường có tên “tiếng gọi nơi hoang dã” để khiến các chú chó trên thế giới trở nên điên loạn và gây nguy hiểm cho con người. Nếu thành công, loài chó sẽ bị nhốt trong lồng sắt, và toàn bộ thế giới sẽ trở thành nơi chịu thống trị của Kitty Galore. Liên minh chó mèo chỉ có 48 giờ để ngăn chặn âm mưu đáng sợ đó.

Trailer trong phim

Phim Cuộc Chiến Chó Mèo: Kitty Galore Báo Thù

Phần hai của bộ phim Cuộc Chiến Chó Mèo đã chính thức ra mắt sau hơn 10 năm từ phần một. Kitty Galore, một cựu điệp viên của tổ chức gián điệp MEOWS, đã trở nên xấu xa và độc ác. Cô tuyên chiến và hạ gục kẻ thù truyền thuyết của loài mèo, đồng thời kéo cả đồng loại của mình xuống hố tử thần. Kế hoạch của Kitty Galore là phát sóng một loại sóng từ trường có tên “tiếng gọi nơi hoang dã” để khiến các chú chó trên thế giới trở nên điên loạn và gây nguy hiểm cho con người. Từ đó, loài chó sẽ bị nhốt trong lồng sắt, và toàn bộ thế giới sẽ trở thành nơi chịu thống trị của Kitty Galore.

Phim Khi Chó Yêu Mèo (When A Dog Loves A Cat) 2008 HD

Phim Khi Chó Yêu Mèo (When A Dog Loves A Cat) là một series phim truyền hình hiện đại của TVB. Đây là một bộ phim tình cảm hài hước với một cái kết cảm động. Bộ phim kể về câu chuyện của Miu Chun, một người đã từng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và trở thành một người rất chán nản. Cheung Ka-Ka, một y tá, đã an ủi anh và sau đó trở thành bạn gái của anh. Sau khi hồi phục, họ đã nhận nuôi một con chó và một con mèo Can Cam.

Một ngày, Ka-Ka cố gắng cứu những con chó khỏi một chiếc xe đang lao tới, nhưng cô đã chết trong tai nạn. Từ đó, Chun bị bỏ rơi và không thích chó nữa. Tuy nhiên, Chi-Yu, một cô gái tốt bụng, tìm thấy chú chó bị lạc và đưa về kennel của gia đình. Tuy nhiên, một loại vi khuẩn nguy hiểm đã giết chết tất cả các con chó trong kennel.

Chun và Chi-Yu phát triển một mối quan hệ, và Kit Man Chi-Kei, con gái của chủ nhà, cũng thích Chun. Chun phải đưa ra quyết định giữa hai người phụ nữ, trong khi phải đối mặt với bệnh ung thư tái phát. Cuối cùng, Chun và chú chó trở nên thân thiết, và Chun nhận ra tình yêu của mình dành cho chó.

When A Dog Loves A Cat (2008) Full HD

Phim When A Dog Loves A Cat (2008) kể về câu chuyện của Miu Chun, người đã từng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và cảm thấy chán nản. Cô y tá Cheung Ka-Ka đã an ủi và sau đó trở thành bạn gái của anh. Sau khi hồi phục, họ nhận nuôi một con chó và một con mèo Can Cam. Một ngày nọ, Ka-Ka cố gắng cứu những con chó khỏi một tai nạn xe hơi và chết. Từ đó, Chun bị bỏ rơi và không thích chó nữa. Tuy nhiên, Chi-Yu tìm thấy chú chó bị lạc và đưa về kennel của gia đình. Một loại vi khuẩn nguy hiểm đã tấn công kennel và giết chết tất cả các con chó.

Phim Hachiko: Câu Chuyện Về Một Chú Chó (Hachi: A Dog’S Tale) 2009 HD

Phim Hachiko: Câu Chuyện Về Một Chú Chó – Hachi: A Dog’s Tale (2009) kể về câu chuyện của Hachi, một chú chó nhỏ được gửi sang Mĩ bằng tàu hỏa nhưng bị lạc mất lồng. Cậu gặp giáo sư Parker Wilson và trở thành thành viên trong gia đình Wilson. Hàng ngày, Hachi đi tiễn chủ đến ga tàu khi ông đi làm và chờ chủ ở ga tàu để đón về. Nhưng một ngày, Parker đột ngột qua đời vì đau tim…

Cập nhật thông tin chi tiết về phim Đại Chiến Chó Mèo 2 (Cats & Dogs: The Revenge Of Kitty Galore) 2010 HD trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!