Chó nhà bạn thường xuyên phóng uế bừa bãi trong nhà và trên đồ đạc gia đình, làm bạn phải dọn dẹp thường xuyên và cảm thấy khó chịu. Để giải quyết vấn đề này, đã có thuốc chống phóng uế chó mèo giúp bạn. Vậy loại thuốc này có tác dụng và hiệu quả gì, cũng như an toàn cho cún cưng hay không? Hãy cùng Petmart tìm hiểu bên dưới.

Những nguyên nhân khiến chó mèo phóng uế bừa bãi

Hiện nay, hầu hết các gia đình đều nuôi một con chó mèo với nhiều mục đích khác nhau, như trông giữ nhà cửa và làm thú cưng cho gia đình. Tuy nhiên, nếu không quản lý tốt chó mèo của mình, chúng thường thả rông và phóng uế ngay trên đường đi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, ở thành thị, chó thường được dắt đi dạo trong công viên và sau đó phóng uế bừa bãi.

Thuốc chống phóng uế chó mèo là gì?

Thuốc chống phóng uế chó mèo là một phương pháp mà nhiều gia đình sử dụng để giải quyết vấn đề này. Khi sử dụng loại thuốc này, bạn không cần lo lắng về sức khỏe của chó vì thuốc chỉ đánh lạc hướng chó hay mèo không gây hại cho sức khỏe. Bạn có thể xịt thuốc xung quanh nhà và khu vực xung quanh mà bạn không muốn chó đến. Như vậy, chú chó sẽ không đến và phóng uế tại những vị trí đó nữa. Đây là phương pháp hiệu quả được nhiều người sử dụng để xua đuổi chó mèo hoang và ngăn ngừa chúng phóng uế gây mất mỹ quan khu nhà.

Các loại thuốc chống phóng uế chó mèo uy tín hiện nay

Thuốc chống phóng uế FAY REPELL

Thuốc FAY REPELL được sử dụng bởi nhiều gia đình vì hiệu quả và công dụng mà nó mang lại. Thuốc này không gây hại cho sức khỏe của chó mèo. Bạn có thể xịt lên chỗ chó thường đi tiểu hoặc xịt lên đồ đạc chó thường cắn phá để thay đổi thói quen xấu này của chó.

Xịt bỏ tật xấu chó mèo Joyce & Dolls Pet Repellent Spray

Sản phẩm này giúp bạn loại bỏ tật xấu của chó cưng như cắn phá đồ đạt trong nhà và phóng uế bừa bãi khắp mọi nơi. Sản phẩm chứa thành phần tự nhiên từ thực vật, có khả năng ngăn chặn hành vi gây mất mỹ quan nơi công cộng và gia đình bạn.

Back off Bearing – Xịt xua đuổi chó mèo phóng uế bừa bãi

Sản phẩm này ngăn chặn thói quen xấu của chó và mèo cưng như phóng uế lên bánh xe hoặc phóng uế bừa bãi.

Chai xịt ngăn chặn thói quen xấu của chó và mèo

Chai xịt này có tác dụng ngăn chặn chó mèo phóng uế bừa bãi và cắn phá đồ đạc của chúng.

Các biện pháp khác ngăn chặn chó mèo phóng uế bừa bãi

Bên cạnh việc sử dụng thuốc chống phóng uế, bạn cũng có thể huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ và sử dụng mùi hương cỏ mà chó mèo không thích để phòng tránh chúng phóng uế bừa bãi. Một số mùi hương như cây cam, chanh và quýt là những mùi mà chó mèo không thích, bạn có thể rắc vỏ cam, chanh và quýt xung quanh khu vực chó mèo thường đến. Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu lộc đề hoặc cây bạch đàn (nhưng cần phải cẩn thận vì tinh dầu bạch đàn có độc tố rất mạnh).

Mua thuốc chống phóng uế chó mèo ở đâu và giá bao nhiêu?

Thuốc chống phóng uế chó mèo nhận được sự quan tâm của nhiều người và giá cả tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Trên thị trường, có nhiều cửa hàng bán thuốc chống phóng uế chó mèo, nhưng bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo mua được hàng chất lượng cho chó nhà mình. PETMART là một trong những cửa hàng uy tín nhất trên toàn quốc, bạn có thể inbox trực tiếp hoặc đến cửa hàng gần nhất để mua sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu được công dụng và cách sử dụng thuốc chống phóng uế chó mèo để giúp nhà bạn luôn sạch sẽ và duy trì mỹ quan.